Trên thị trường hiện nay, có hàng trăm loại thuốc hoặc sản phẩm tăng chiều cao bị thổi phồng tác dụng, nhưng lại không đem lại hiệu quả cao và có thể gây nguy hại cho sức khỏe của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lựa chọn và TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI, HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN cho trẻ.

? Top 5 sản phẩm Thuốc tăng chiều cao /Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ đang được phụ huynh chọn nhiều nhất.

Nhóm 1: Các sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho trẻ chỉ chứa Canxi hoặc Canxi và vitamin D. Các sản phẩm này về thành phần chỉ chứa canxi với hàm lượng khoảng từ 0,55 – 1g Canxi. Và được bào chế dưới dạng bột, dạng nước hoặc viên nhai. Với nhóm sản phẩm này thường được khuyên dùng nếu trẻ đã bổ sung đầy đủ Vitamin D và  MK7.

Nhóm 2: Các sản phẩm thuốc uống tăng chiều cao chứa Canxi, vitamin D và MK7 (tức vitamin K2). Đây là nhóm sản phẩm chứa bộ ba thành phần chính để phát triển xương. Tuy nhiên với nhóm sản phẩm này nếu hàm lượng Canxi, vitamin D và MK7 đủ với với nhu cầu phát triển của trẻ ở từng lứa tuổi thường được khuyên dùng nếu trẻ đã bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho xương.

Nhóm 3: Các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao chứa 1 trong 2 nhóm thành phần trên kết hợp các thành phần khác nhưng chứa không đủ các dưỡng chất sinh học thiết yếu.

Nhóm 4: Sản phẩm viên uống tăng chiều cao chứa bộ 3 Canxi nano, vitamin D3, MK7 cùng Chondroitin, DHA và các khoáng chất thiết yếu (Magie, Kẽm, Đồng, Boron, Silic, Mangan). Nhóm sản phẩm này mang lại giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển của hệ xương, giúp tăng chiều cao.

Nhóm 5: Sản phẩm chứa Arginine và Alpha-GPC giúp kích thích não bộ tiết ra nhiều hormone tăng trưởng (HGH), điển hình là viên GH Creation (hàng của Nhật). Chỉ nên dùng sản phẩm này nếu nhận thấy trẻ chậm phát triển chiều cao khá nhiều so với tuổi và cần kết hợp với sản phẩm tăng chiều cao cung cấp đầy đủ nhất các nguyên liệu thiết yếu cho xương phát triển.

  ❗️ Những khó khăn của phụ huynh khi lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao hiện nay

  Khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm tăng chiều cao cho con, các phụ huynh cũng gặp một số khó khăn như:

  • Chưa biết căn cứ vào tiêu chuẩn nào để chọn loại sản phẩm tốt nhất, an toàn, phù hợp nhất cho con, 
  • Lượng Canxi và các nguyên liệu thiết yếu khác, cần bổ sung mỗi ngày ở mỗi độ tuổi thế nào cho phù hợp,
  • Trẻ bị táo bón, nổi mụn khi sử dụng,
  • Trẻ đã uống 1 số sản phẩm tăng chiều cao nhưng không hiệu quả dù đã kết hợp dinh dưỡng, thể thao đầy đủ.
  • Trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi), hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn thiện trong khi hệ miễn dịch thụ động từ mẹ nên dễ bị ốm do sức đề kháng kém. Khi ốm trẻ phải uống kháng sinh và bị biếng ăn và hậu quả là rối loạn tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng kém, hệ lụy là trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu chiều cao, sức đề kháng càng kém. Khi đó, trẻ càng dễ mắc bệnh. Đây là vòng xoắn bệnh lý mà để thoát được, trẻ vừa cần bổ sung Canxi vừa cần tăng cường sức đề kháng. Lúc này, chọn 2 sản phẩm cho 2 tác dụng này sẽ tốn kém hơn, sử dụng phức tạp hơn.
  • Trẻ trên 2 tuổi và dưới 9 tuổi: Giai đoạn này trẻ thường tiếp xúc ánh sáng xanh của màn hình máy tính, điện thoại, tivi, thêm trẻ đi học cần tiếp thu kiến thức nên cần bảo vệ mắt, phát triển trí não. Trẻ cũng cần bổ sung Canxi hàng ngày và chưa uống được dạng viên. Do đó, sản phẩm dạng cốm, vừa bổ sung Canxi vừa giúp BẢO VỆ MẮT & TĂNG CƯỜNG TRÍ NÃO sẽ rất phù hợp.

  ✅ Chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn các tiêu chuẩn chọn sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất

  Theo chuyên gia Lê Thị Hải, các nguyên liệu thiết yếu để tạo xương và giúp xương phát triển tốt nhất (về chiều dài, khung xương, khối lượng xương đỉnh), bao gồm Canxi, Chondroitin, DHA cùng các khoáng chất khác (Magie, Kẽm, Đồng, Boron, Silic, Mangan), trong đó Canxi là quan trọng nhất. Khi trẻ được cung cấp các nguyên liệu  này đầy đủ và đúng thời điểm thì sẽ thúc đẩy trẻ cao lớn nhanh nhất và luôn khỏe mạnh.

  99% Canxi nằm trong xương và răng, chỉ có 1% nằm trong máu và các tế bào. Bởi vậy, cần bổ sung và vận chuyển Canxi vào tận xương thì mới thu được hiệu quả cao nhất và tránh tác dụng phụ. Cũng theo chuyên gia Lê Thị Hải, khi bổ sung Canxi nên chọn Canxi dạng nano, đồng thời cần phải kết hợp với vitamin D3 và MK7 để Canxi được hấp thu, vận chuyển tối đa vào tận xương. Bởi vì, Canxi nano có kích thước siêu nhỏ nên hấp thụ gấp 200 lần canxi thông thường, nhờ vậy cũng giảm được tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa,…. Vitamin D giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu. MK7 giúp vận chuyển Canxi từ máu vào tận xương, tăng lượng Collagen trong xương, “kéo” Canxi ra khỏi nguy hiểm (là thành mạch máu và mô mềm).

  Ngoài Canxi, các khoáng chất, dưỡng chất sau cũng rất quan trọng:

  • Chondroitin: Giúp phát triển lớp sụn tiếp hợp, là nơi để Canxi gắn vào và thúc đẩy xương dài ra nhanh hơn.
  • DHA giúp duy trì và tăng khối lượng xương, giúp cân bằng mức Ca, tác động tới sự sinh ra và hoạt tính của tạo cốt bào, giúp xây dựng khung xương vững chắc.
  • Các khoáng chất thiết yếu là Magie, Kẽm, Đồng, Boron, Silic, Mangan bởi chúng đều tham gia vào cấu trúc xương, tham gia thúc đẩy quá trình tạo xương và làm chậm quá trình hủy xương.

  Do đó, sản phẩm tăng chiều cao cần chứa đầy đủ các thành phần là bộ 3 Canxi nano, vitamin D3, MK7 cùng Chondroitin, DHA và các khoáng chất thiết yếu (Magie, Kẽm, Đồng, Boron, Silic, Mangan) với hàm lượng phù hợp với nhu cầu từng độ tuổi thì mới phát huy tác dụng tốt nhất.

  ThS.BS.Lê Thị Hải giải thích tại sao bổ sung Canxi lại cần bổ sung thêm Vitamin D + MK7

  ThS.BS.Lê Thị Hải tư vấn cách lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao an toàn, hiệu quả

  ? Sản phẩm nào đáp ứng tiêu chuẩn của chuyên gia là sản phẩm đáng lựa chọn nhất

  Bộ tăng chiều cao VIPTEEN (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) dành cho trẻ từ 6 tháng đến 18 tuổi – Chứa bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cùng Chondroitin, DHA và các khoáng chất thiết yếu (Magie, Kẽm, Đồng, Boron, Silic, Mangan) –  Mang lại các tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao, giúp xương và răng phát triển chắc khỏe, cải thiện và hạn chế tình trạng còi xương, thấp còi, gãy xương và hư hỏng răng.

  Bộ tăng chiều cao Vipteen gồm 3 sản phẩm (Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3), được nghiên cứu bởi GS-TSKH Hoàng Tích Huyền (Nguyên trưởng khoa Dược lý, trường ĐH Y Hà Nội). Thành phần công thức của Vipteen được áp dụng thành công tại Nhật Bản, Hàn Quốc tạo nên “cuộc cách mạng chiều cao” tại những quốc gia này.

  Cụ thể:

  Viên uống tăng chiều cao Vipteen, dùng tốt cho trẻ từ 9 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì. Uống ngày 4 viên chia 2 lần, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Tốt nhất là dùng liên tục hoặc theo đợt 3-6 tháng mỗi năm.

  Gói cốm tăng chiều cao Pre Vipteen 2 & Pre Vipteen 3, dùng tốt cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi. Uống ngày 2 gói chia 2 lần, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Tốt nhất là dùng liên tục hoặc theo đợt 3-6 tháng mỗi năm.

  • PRE VIPTEEN 2 còn cung cấp các chất hỗ trợ tăng sức đề kháng (Immune Alpha, Sữa non), dùng tốt cho trẻ để nâng cao sức khỏe mùa dịch, trẻ có sức đề kháng yếu hoặc hay ốm vặt.
  • PRE VIPTEEN 3 còn chứa Taurin, Cao Blueberry nên rất tốt cho mắt và trí não của trẻ.

  Giá bán

  • Viên uống Vipteen: 150.000đ/hộp 20 viên (Mua 12 hộp tặng 01 hộp cùng loại, bằng cách tích điểm)?
  • Gói cốm Pre Vipteen 2: 215.000đ/hộp 20 gói (Mua 06 hộp tặng 01 hộp cùng loại, bằng cách tích điểm)?
  • Gói cốm Pre Vipteen 3: 165.000đ/ hộp 20 gói (Mua 06 hộp tặng 01 hộp cùng loại, bằng cách tích điểm)?

  Hãy gọi: 1800.558889 (miễn cước) để được hướng dẫn mua hàng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia (Tìm nơi mua gần nhất)

   Viên uống VipteenPre-Vipteen 2Pre-Vipteen 3

   Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

   Giấy XN NDQC số: 1915/2021/ATTP-XNQC

   hoanghop