MK7 (tức menaquinone-7) chính là vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên. Trong thực phẩm thì MK7 có nhiều trong đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống Natto của Nhật Bản. Ngoài ra, MK7 còn có trong 1 số thực phẩm khác như phomai, sữa, rau xanh đậm nhưng hàm lượng rất thấp. Tuy nhiên, Natto có vị tanh nồng rất khó ăn nên không phổ biến trên thế giới (trừ Nhật Bản). Ở một số nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã bào chế MK7 thành các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, rất tiện sử dụng, phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau.

MK7 dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi, có ở đâu?

MK7 có trong thực phẩm chức năng Pre-Vipteen 2 và Pre-Vipteen 3, dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Cùng với vitamin D3 và Canxi nano, 2 loại cốm này giúp trẻ phát triển chiều cao, giúp xương và răng phát triển chắc khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị còi xương.

 • Pre-Vipteen 2 còn có thêm tác dụng tăng cường sức đề kháng, phù hợp cho trẻ hay bị ốm vặt, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp. Pre-Vipteen 3 còn có thêm tác dụng phát triển trí não và bảo vệ mắt.
 • Tùy theo nhu cầu và sức khỏe của bé để chọn và sử dụng Pre-Vipteen 2 hay Pre-Vipteen 3 cho phù hợp. Với cách dùng như sau:
  • Trẻ từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi: Uống mỗi lần 1 gói, ngày 1-2 lần.
  • Trẻ từ 5-9 tuổi: Uống mỗi lần 1 gói, ngày 2 lần.
 • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Nên sử dụng kéo dài hàng ngày hoặc thành đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. 
 • Để đạt hiệu quả tối đa, cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

MK7 dùng cho trẻ trong độ tuổi dậy thì, từ 10-18 tuổi có ở đâu?

Có thể tìm thấy MK7 cùng với Canxi nano và vitamin D3 trong thực phẩm chức năng viên uống Vipteen. Bên cạnh bộ ba Canxi, vitamin D3, MK7, Vipteen còn chứa thêm nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của xương trẻ trong độ tuổi dậy thì như kẽm, magie, đồng, boron, silic, mangan, DHA và đặc biệt là Chondroitin.

 

Vipteen được sử dụng cho trẻ đang phát triển trong độ tuổi từ 10-18, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì, giúp trẻ phát triển chiều cao và trí tuệ, giúp xương và răng phát triển chắc khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị còi xương.

Cách dùng tốt nhất là uống mỗi ngày 4 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Nên sử dụng kéo dài hàng ngày hoặc thành đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Để đạt hiệu quả tối đa, cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

MK7 dùng cho người lớn, đặc biệt là trung niên và người cao tuổi, có ở đâu?

Người lớn, đặc biệt là người cao tuổi có thể sử dụng MK7 hàng ngày với hàm lượng cao (100mcg/ngày/2 viên) có trong thực phẩm chức năng viên uống Vững Cốt. Vững Cốt chứa MK7 (50mcg/viên), vitamin D, Canxi dạng nano cùng đa dạng các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho xương. 

Sử dụng Vững Cốt hàng ngày và lâu dài giúp bảo vệ xương luôn chắc khỏe, dẻo dai, giúp làm chậm quá trình mất xương và thoái hóa xương sinh lý theo tuổi (quá trình mất xương), giúp phòng và hỗ trợ điều trị loãng xương, gãy xương. Nhờ đó giúp vận động dẻo dai và góp phần kéo dài tuổi thọ.

Cách dùng tốt nhất là uống mỗi ngày 2 viên, uống thành 1-2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Nên sử dụng kéo dài hàng ngày hoặc thành đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. 

Các sản phẩm Pre-Vipteen 2&3, Vipteen, Vững Cốt được phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia – 116 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ 0435376763 (máy lẻ 105). Các sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. 

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA VIPTEEN BẤT KỲ 
 • 🎁Viên uống Vipteen: 150.000đ/hộp 20 viên (Mua 12 hộp tặng 01 hộp cùng loại, bằng cách tích điểm)
 • 🎁Gói cốm Pre-Vipteen 2: 215.000đ/hộp 20 gói (Mua 06 hộp tặng 01 hộp cùng loại, bằng cách tích điểm)
 • 🎁Gói cốm Pre-Vipteen 3: 165.000đ/ hộp 20 gói (Mua 06 hộp tặng 01 hộp cùng loại, bằng cách tích điểm)

  Viên uống VipteenPre-Vipteen 2Pre-Vipteen 3
  Tìm nhà thuốc gần nhất  

  Quân Mr