Kinh nguyệt ra ít hơn bình thường (tức là thời gian hành kinh ngắn hơn 3 ngày hoặc lượng máu kinh dưới 50ml kể cả khi bị kéo dài hơn 7 ngày hoặc bị thưa kinh,…). Đây cũng là dấu hiệu của kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt. Khi thấy kinh nguyệt ra ít, chị em cần nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục sớm, tránh để lâu có thể gây nguy hại cho sức khỏe. 

Kinh nguyệt ra ít có sao không và biện pháp giúp chu kỳ kinh luôn đều, gọn
Kinh nguyệt ra ít có sao không và biện pháp giúp chu kỳ kinh luôn đều, gọn

Những dấu hiệu nhận biết kinh nguyệt ra ít

  • Chu kỳ kinh nguyệt dài hơn 35 ngày, có khi 2-5 tháng mới có 1 kỳ kinh (thưa kinh), thậm chí bị vô kinh (chu kỳ kinh kéo dài tới trên 6 tháng)
  • Số ngày hành kinh dưới 3 ngày, chỉ 1 – 2 ngày
  • Lượng máu kinh ra mỗi lần rất ít (dưới 50ml),có khi không đầy băng vệ sinh
  • Kinh nguyệt cũng có thể kéo dài nhiều ngày (trên 7 ngày) nhưng lượng máu ít, ra rải rác

Vì sao kinh nguyệt ra ít và cách giúp kinh nguyệt ra nhiều, luôn đều và gọn

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ra ít
Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ra ít

1, Nguyên nhân đầu tiên là do sự suy giảm nhiều của nội tiết, gặp nhiều ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Trong trường hợp này, bổ sung nội tiết từ thảo dược giúp tăng cường nội tiết sẽ cải thiện tình trạng kinh nguyệt ra ít, giúp có thêm các kỳ kinh có kinh nguyệt ra nhiều hơn, kéo dài thời kỳ có kinh nguyệt và đẩy xa tuổi mãn kinh. 

2, Một số nguyên nhân có thể khắc phục bằng cách tăng cường nội tiết: Căng thẳng, thay đổi cân nặng đột ngột, sử dụng biện pháp tránh thai bằng vòng nội tiết, thuốc, miếng dán,… (có thể gặp tác dụng phụ là kinh nguyệt ra ít, có màu tối, thậm chí còn mất kinh), trước đó bị mất nhiều máu như mất máu trong và sau khi sinh (làm cho cơ thể bị thiếu oxy từ đó tác động xấu đến tuyến yên và khiến cho các loại hormone bị suy giảm, trong đó có cả hormone điều hòa kinh nguyệt). Lúc này, chị em bổ sung sản phẩm bổ sung nội tiết từ thảo dược giúp tăng cường nội tiết cũng sẽ cải thiện tình trạng kinh nguyệt ra ít, giúp có thêm các kỳ kinh có kinh nguyệt ra nhiều hơn. Đồng thời nên bổ sung viên uống chứa sắt hữu cơ để bổ máu nếu bị mất máu trước đó.

3, Một số nguyên nhân bệnh lý, chỉ cần điều trị bệnh mắc phải sẽ giúp khắc phục kinh nguyệt ra ít và kinh nguyệt sẽ ra nhiều hơn: Bị buồng trứng đa nang, chửa ngoài tử cung, bị cường giáp (khiến kinh nguyệt ra ít kèm theo tiểu nhiều, lo lắng, mệt mỏi),bị sẹo hoặc dị tật ở ống tử cung (gây chít hẹp, máu kinh sẽ bị giữ lại trong tử cung nên chảy ra từ từ và kết quả là máu kinh ra ít hơn bình thường).

Cách khắc phục kinh nguyệt ra ít và giúp kinh nguyệt ra nhiều hơn, luôn đều và gọn bằng nội tiết tố thảo dược an toàn, hiệu quả nhất!

Các chuyên gia y tế khuyên chị em sử dụng các sản phẩm thảo dược để đảm bảo an toàn (vì nội tiết từ thuốc tây, tức các hormone thay thế dù cho hiệu quả nhanh nhưng không an toàn, gây nhiều tác dụng phụ).

Một số sản phẩm tăng cường nội tiết thảo dược trên thị trường, nếu chỉ chứa Isoflavone (mầm đậu nành) hoặc củ Maca (hay Lepidium meyenii,  Meyenii Ginseng) thì chỉ giúp tăng cường một mình Estrogen nên hiệu quả sẽ không cao.

Cách khắc phục kinh nguyệt ra ít và giúp chu kỳ kinh luôn đều, gọn bằng nội tiết tố thảo dược
Cách khắc phục kinh nguyệt ra ít và giúp chu kỳ kinh luôn đều, gọn bằng nội tiết tố thảo dược

Chị em nên dùng viên uống chứa EstroG-100 kết hợp các tiền nội tiết tố từ củ từ, củ mài đắng (có trong Kiều Xuân). Viên uống này không chỉ giúp tăng cường Estrogen mạnh gấp hơn 3 lần các loại trên (nhờ chứa EstroG-100) mà còn giúp cân bằng Progesterone, Testosterone một cách tự nhiên. 2 thành phần này giúp khắc phục kinh nguyệt ra ít, cũng như tình trạng rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều để duy trì chu kỳ kinh nguyệt luôn đều và gọn, đồng thời duy trì ham muốn tình dục cho phụ nữ. Bên cạnh đó, thành phần chính EstroG-100 an toàn bậc nhất, đã được nghiên cứu chứng minh, lịch sử và thế giới công nhận.

Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509

Tại Việt Nam, ESTROG-100 duy nhất có trong Viên uống KIỀU XUÂN của Dược phẩm Vinh Gia. Kiều Xuân EstroG-100 còn chứa thêm nội tiết tố thảo dược từ củ từ (DHEA), củ mài đắng (Pregnenolone) và các chất chống oxy hóa mạnh từ tự nhiên (Glutathione, Gamma Oryzanole, Collagen, Curcumin). 

Viên uống KIỀU XUÂN ESTROG-100 uống ngày 2 viên/2 lần giúp TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT an toàn, hiệu quả bậc nhất; Cải thiện hiệu quả tình trạng Kinh nguyệt ra ít cũng như Kinh nguyệt không đều, Rối loạn kinh nguyệt; Da khô nhăn, nám sạm, lão hóa; Khô hạn, giảm ham muốn; Bốc hỏa, căng thẳng, vã mồ hôi, đau xương khớp,… do suy giảm nội tiết. KIỀU XUÂN ESTROG-100 dùng tốt cho phụ nữ bị từ 30 tuổi, đặc biệt là từ 40 tuổi, trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Viên uống ESTROG-100 - TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT - SÁNG DA, MỜ NÁM - KÉO DÀI TUỔI XUÂN
Viên uống ESTROG-100 – TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT – SÁNG DA, MỜ NÁM – KÉO DÀI TUỔI XUÂN

Chị em hãy dùng ngay viên uống Kiều Xuân ESTROG-100 với 4 ưu điểm nổi bật:

–       Kiều Xuân không những cho hiệu quả tăng cường nội tiết Estrogen cao gấp hơn 3 lần các phytoestrogen khác mà còn rất an toàn, không làm tăng cân, không gây khối u, không gây tác dụng, kể cả khi sử dụng lâu dài.

–       Bên cạnh giúp bổ sung Estrogen bằng EstroG-100, viên uống Kiều Xuân còn giúp cân bằng Progesterone và Testosterone một cách tự nhiên nhờ các nội tiết tố thảo dược từ củ từ, củ mài đắng. 2 nội tiết tố này phối hợp cùng Estrogen để giúp khắc phục kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, duy trì chu kỳ kinh nguyệt luôn đều và gọn, duy trì ham muốn tình dục, tăng khả năng thụ thai và tăng sức mạnh cho phụ nữ.

–       Cùng với tác dụng tăng cường nội tiết nhờ chứa ESTROG-100, chiết xuất củ từ và củ mài đắng, viên uống Kiều Xuân còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh từ tự nhiên nên cho tác dụng chống lão hóa, trắng da, mờ nám, kéo dài tuổi xuân hiệu quả cho phụ nữ.

–       Để có làn da đẹp tự nhiên, hãy dùng đủ bộ viên uống, serum và Cream Kiều Xuân để tăng hiệu quả giúp SÁNG DA, MỜ NÁM, GIẢM NHĂN, TRẺ LÂU!

Xem thêm về Kiều xuân TẠI ĐÂY hoặc gọi  1800 55 88 89 (miễn cước) để được tư vấn!

    Quân Mr