Viêm âm đạo rất phổ biến ở phụ nữ. Bệnh gây ra bởi các tác nhân gây viêm như tạp khuẩn (Gr +, Gr -), nấm âm đạo (chủ yếu là chủng nấm Candida Albicans), trùng roi âm đạo (Trichomonas Vaginalis), vi khuẩn Chlamydia  trachomatis, trực khuẩn Gram âm (Bacterial vaginosis). Bệnh không khó điều trị nhưng tỷ lệ tái phát, tái nhiễm hoặc bị kéo dài, dai dẳng và chuyển sang mãn tính rất cao, kể cả khi đã được khám và điều trị đúng, khiến nhiều chị em chán nản và chấp nhận sống chung với lũ. Tuy nhiên, nhiều chị em khác đã biết cách áp dụng đông tây y kết hợp để vừa diệt khuẩn, chống viêm, vừa khắc phục được những căn nguyên khiến bệnh bị mãn tính, hay tái phát nên đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

1. VÌ SAO BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO THƯỜNG BỊ MÃN TÍNH, KÉO DÀI HOẶC HAY TÁI PHÁT?

Theo Bác sĩ Nguyễn Thái Hà, ngoài vệ sinh kém hoặc quan hệ tình dục không an toàn thì có 2 nguyên nhân phổ biến gây viêm âm đạo và cũng là lý do khiến cho bênh này khó trị dứt điểm, dễ bị dai dẳng, chuyển sang bị mãn tính, kéo dài, hay tái đi tái lại nhiều lần, đó là:

1.1. Do mất cân bằng PH âm đạo và mất cân bằng hệ vi sinh đường sinh dục:

Các nguyên nhân phổ biến, làm thay đổi hệ vi sinh vật âm đạo và làm mất cân bằng PH âm đạo là do dùng kháng sinh (bao gồm cả thuốc đặt âm đạo) không đúng, do dùng Corticoid kéo dài, do thụt rửa âm đạo, do bị rối loạn nội tiết,…. Khi bị mất cân bằng PH âm đạo và mất cân bằng hệ vi sinh đường sinh dục sẽ gây viêm âm đạo, đặc biệt là khiến viêm âm đạo khó trị dứt điểm và chuyển sang mãn tính, kéo dài hoặc bị tái đi tái lại nhiều lần.

1.2. Do suy giảm sức đề kháng toàn thân:

Sức đề kháng của cơ thể giúp loại trừ các vi sinh vật gây bệnh nguy hiểm ra khỏi cơ thể và giúp cơ thể hồi phục. Điều này có được khi cơ thể có được sự đề kháng với vi sinh vật gây bệnh. Khi sức đề kháng bị suy giảm, các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài rất dễ xâm nhập và gây bệnh, bao gồm cả các tác nhân gây viêm âm đạo.

Khi bị viêm âm đạo, đặc biệt khi đã bị mãn tính, kéo dài hoặc hay tái phát thì cần phải điều trị sớm và dứt điểm. Để làm được điều này, cần khắc phục sự MẤT CÂN BẰNG PH ÂM ĐẠO và giúp TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỂ KHÁNG TOÀN THÂN bằng cách duy nhất là kết hợp thuốc điều trị với sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma và các thảo dược (Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh).

2. NẾU ĐANG BỊ VIÊM ÂM ĐẠO KÉO DÀI, MÃN TÍNH HOẶC BỊ TÁI PHÁT NHIỀU LẦN, CHỊ EM HÃY THAM KHẢO CÁC KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ DƯỚI ĐÂY NHÉ!

Chị Vũ Quỳnh, 32 tuổi ở Q6, TP HCM bị viêm âm đạo do nấm tái phát liên tục, dù đã chữa nhiều cách: 

Chị Quỳnh cho biết “Tôi năm nay 32 tuổi. Trước đây, khi còn trẻ, tôi không gặp bất cứ gì liên quan đến phụ khoa. Tuy nhiên, sau khi lấy chồng thì tôi có gặp một số vấn đề phụ khoa. Cụ thể, tôi thường xuyên bị ngứa rát, sung đỏ vùng kín gây khó chịu cả ngày, dịch âm đạo có màu trắng vón cục, thành từng mảng dày dính thành âm đạo, khí hư ra nhiều và khi quan hệ tình dục thì bị đau rát rất khó chịu khiến tôi luôn né tránh chuyện đó. Đi khám, BS kết luận bị viêm âm đạo do nấm Candida Albicans. Tôi đã uống thuốc uống kết hợp thuốc đặt do BS kê đơn mà chỉ hiệu quả 1 thời gian ngắn, sau lại tái phát liên tục. Tôi cũng đã thử áp dụng 1 số phương pháp dân gian như: vệ sinh bằng nước lá chè tươi, lá trầu không … nhưng hiệu quả không cao”

May mắn chị được dược sỹ tư vấn, dùng kết hợp đặt thuốc, 2 vợ chồng cùng uống 1 viên chống nấm và song song uống sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma và các thảo dược (Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh).

Sau khi sử dụng một thời gian, chị thấy hiệu quả rõ rệt, không còn bị ngứa rát, không còn cảm giác bị bệnh nữa. Quan hệ vợ chồng cũng hạnh phúc hơn nhiều! Chị còn kết hợp vệ sinh vùng kín bằng Nữ Vương Gel. Hiện tại, bệnh viêm âm đạo do nấm của chị đã dứt hẳn và không còn bị tái phát trở lại.

Chị Quỳnh - TP HCM

Chị Quỳnh - TP HCM / Cách của chị Quỳnh chữa khỏi viêm âm đạo do nấm tái phát liên tục

 

Chị Uyên Chi, Q9, TP HCM chia sẻ cách chữa khỏi bệnh viêm âm đạo do tạp khuẩn, dai dẳng đã nhiều năm.

Chị tâm sự: “Sau khi sinh cháu thứ 2, tình trạng viêm âm đạo của tôi ngày càng rõ rệt hơn khiến tôi thực sự thấy mặc cảm vô cùng. Lúc mới sinh cháu đầu, tôi thấy vùng kín hơi ngứa rát, khí hư ra màu vàng xanh và có mùi hôi. Tôi đi khám thì biết là bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Sau đợt dùng thuốc bác sĩ kê thì thấy bệnh gần như không còn. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài tháng, tôi thấy bệnh dần trở lại nên đã dùng lại đơn thuốc lần trước. Tuy nhiên bệnh chỉ giảm thôi rồi lại tái phát. Cứ như vậy nhiều lần, tôi đã thấy bất lực nên nghe mấy chị em mách, cứ sạch kinh là lại mua mấy viên thuốc về đặt cho sạch.”

Thời gian đầu chị cũng nản lắm, nhiều khi nghĩ hay thôi kệ, dù gì mình cũng đã sinh xong con cái, bệnh chữa mãi không khỏi thì thôi. Nhưng tìm hiểu thấy hậu quả của viêm âm đạo nghiêm trọng quá nên chị lại tiếp tục tìm phương pháp điều trị. Được dược sỹ ngoài hiệu thuốc tư vấn dùng sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma kết hợp các thảo dược (Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh) và vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng và Nữ Vương Gel. Chị đã kiên trì sử dụng và may mắn gần năm nay chưa lần nào bệnh tái phát lại.

Chị đã dùng sản phẩm với liều tấn công mỗi ngày 9v chia 3 lần trong 1 tháng đầu và duy trì 2 tháng tiếp theo mỗi ngày 6v chia 2 lần. Rất bất ngờ là bệnh đã giảm nhiều sau nửa tháng sử dụng và khi dùng đủ liệu trình thì tình trạng viêm nhiễm đã hết, không còn bị ngứa rát, ẩm ướt, cũng không còn bị tái phát nữa.

Chị Uyên Chi

Chị Uyên Chi / Đây là cách chị Uyên Chi chữa khỏi VIÊM ÂM ĐẠO DO TẠP KHUẨN ĐÃ DAI DẲNG NHIỀU NĂM

 

Chị Thanh Hương, 35 tuổi, Q. Bình Thạnh, TP HCM: Bệnh viêm âm đạo do nấm Candida albicans đã không còn bị tái đi tái lại, dai dẳng nhờ sản phẩm thảo dược.

Chị Hương tâm sự: “Tôi năm nay 35 tuổi. Tôi mới sinh em bé được 18 tháng tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy vùng âm đạo có thay đổi tiêu cực như: Hay bị ngứa rát, ra nhiều khí hư vón thành cục màu trắng, khi quan hệ vợ chồng bị đau, khó chịu…. Khi đi khám, bác sĩ có kết luận, tôi bị viêm âm đạo do nấm Candida Albicans. Bác sĩ có kê đơn viên thuốc đặt nhưng sau khi sử dụng hết thuốc đặt thì tôi bị tái phát lại. Tôi đã đặt thuốc vài đợt nhưng rồi bệnh lại tái phát như cũ, thậm chí những lần sau còn có cảm giác nặng hơn. Điều này khiến tôi vô cùng hoang mang vì khi tìm hiểu thì tôi được biết, nếu để lâu có thể gây vô sinh và dẫn đến ung thư tử cung.”

Sau  khi được tư vấn, chị Hương đã dùng thuốc đặt, thuốc uống theo đơn của bác sĩ, kết hợp với sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma và các thảo dược (Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh), uống với liều 9 viên chia 3 lần mỗi ngày trong 1 tháng đầu. Sau khi sử dụng được nửa tháng, chị thấy các triệu chứng ngứa rát, khí hư gần không còn nữa, và việc quan hệ vợ chồng đã thoải mái hơn, không bị đau rát. Sau đó chị duy trì sử dụng viên uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Bên cạnh sử dụng sản phẩm này, chị cũng kết hợp vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng Gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương. Sau liệu trình sử dụng 3 tháng đã cho kết quả thật tuyệt vời. Vùng kín trở nên khô thoáng, sạch sẽ, không còn bị ngứa rát hành hạ nữa. Cả năm nay, căn bệnh viêm âm đạo cũng không bị tái lại nữa.

Chị Hương còn nhấn mạnh: “Tôi thấy đây quả thật là bộ sản phẩm tuyệt vời dành cho phụ nữ, muốn giới thiệu để nhiều chị em biết và sử dụng”.

Chị Hương

Chị Hương / Chia sẻ cách thoát khỏi bệnh viêm âm đạo do nấm Candida albicans tái đi tái lại, dai dẳng

 

Rất nhiều chị em khác, bị viêm âm đạo kéo dài, mãn tính, hay tái phát cũng đã rất hài lòng khi áp dụng cách này.

3. KINH NGHIỆM TRÊN ĐÂY ĐÁNG TIN VÀ RẤT CẦN CHO PHỤ NỮ BỊ VIÊM ÂM ĐẠO KÉO DÀI, MÃN TÍNH HOẶC BỊ TÁI PHÁT NHIỀU LẦN!

Theo hướng dẫn từ bác sĩ Thái Hà – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ, TP HCM: Để điều trị dứt điểm và tránh bị kéo dài, mãn tính hoặc tái đi tái lại nhiều lần, chị em cần vừa dùng thuốc để diệt tác nhân gây bệnh, vừa khắc phục các nguyên nhân khiến bệnh chuyển sang mãn tính (là tình trạng bị mất cân bằng PH âm đạo và bị suy giảm sức đề kháng). Bằng cách kết hợp sử dụng sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma và các thảo dược (Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh) dùng trong khoảng từ 03 tháng (1 tháng đầu, uống ngày 9v chia 3 lần. Sau đó duy trì thêm 2 tháng, ngày uống 6v chia 2 lần). Sản phẩm này sẽ giúp cân bằng PH âm đạo, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống viêm, giảm tiết dịch âm đạo, làm lành tổn thương viêm và giúp giảm các biến chứng của bệnh, đặc biệt là giúp giảm nguy cơ gây vô sinh cũng như gây ung thư cổ tử cung.

Đồng thời, hãy vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng sản phẩm vệ sinh có PH = (4-6) để tăng hiệu quả và ngăn ngừa tái nhiễm. Nên chọn gel vệ sinh phụ nữ có PH = (4-6) và chứa nano bạc, tinh chất chè xanh, tinh dầu bạc hà (như Nữ Vương Gel).

Đây cũng là cách hỗ trợ điều trị viêm âm đạo dai dẳng mà chuyên gia hàng đầu đã khuyên! 


Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509

Sản phẩm nên dùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  NỮ VƯƠNG NEW chứa Immune Gamma và các thảo dược Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh NỮ VƯƠNG NEW hiệu quả trong các trường hợp: Phụ nữ đang bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo cấp và mạn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung. Hiệu quả đã được chứng minh bằng kiểm chứng lâm sàng! Cách dùng hiệu quả: Uống ngày 9 viên/3 lần trong 1-2 tháng đầu, sau đó duy trì ngày 6 viên/2 lần trong 2-4 tháng tiếp theo. Giá bán lẻ: 205.000đ/hộp 30 viên - ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI và được hướng dẫn mua hàng: Hãy liên hệ: 1800.558889 (miễn cước)  Sản phẩm của Công ty CP dược phẩm Vinh Gia

    Nữ Vương NewNữ Vương Gel
    Tìm nhà thuốc gần nhất Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh Giấy XN NDQC số: 3960/2020/ATTP-XNQC 

    hoanghop