Mùi hôi và ra mồ hôi vùng nách luôn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp xã hội nhất là khi bước vào giai đoạn thời tiết nắng nóng. Nhiều người gặp phải căn bệnh này đã tìm kiếm nhiều giải pháp trong đó có sử dụng lăn nách và xịt khử mùi nhằm hạn chế tăng tiết mồ hôi và gây mùi vùng nách. Liệu có kinh nghiệm nào trong việc chọn lăn khử mùi để mang lại hiệu quả như ý muốn? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Lăn nách khử mùi – giải pháp được nhiều người lựa chọn

Để khử mùi hôi và giảm tăng tiết mồ hôi nách có rất nhiều phương pháp được mọi người lựa chọn như sử dụng các biện pháp dân gian hoặc các biện pháp hiện đại như đốt laser, cắt tuyến mồ hôi vùng nách… Trong đó, biện pháp sử dụng lăn khử mùi là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí nên được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được loại lăn nách phù hợp vừa giúp ngăn tiết mồ hôi lại khử mùi hiệu quả. Bởi có nhiều loại lăn nách tuy có mùi hương át đi mùi hôi nhưng trong thành phần lại chứa cồn gây khô, ngứa ngáy và sần sùi cho vùng da dưới cánh tay. Sử dụng những lăn nách dạng như thế này sẽ chỉ khiến tình trạng viêm nhiễm có mùi vùng nách trở nên nghiêm trọng hơn mà không giải quyết được vấn đề. Vì vậy, muốn điều trị chứng tăng tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả các bạn phải lựa chọn đúng loại lăn nách làm được tốt hai vấn đề là ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi nách hiệu quả. 

“Tôi đã lựa chọn đúng loại lăn khử mùi hiệu quả”

Có rất nhiều người đã thành công trong việc lựa chọn lăn khử mùi giúp khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi nách hiệu quả. Dưới đây là một vài chia sẻ đến từ những người đã từng rất “khổ sở” và mất tự tin với căn bệnh này.

Anh Hữu Phong đến từ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chia sẻ: “Em là một người bị triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Nhất là mỗi khi nóng nực như này em sẽ ra rất nhiều mồ hôi kèm theo đó là mùi khó chịu. Vì vậy mà em chịu khó nghiên cứu cũng như là tìm hiểu và sử dụng các phương pháp để làm giảm bớt tình trạng đó. Từ những phương pháp dân gian cho đến những phương pháp hiện đại hơn như lăn khử mùi, xịt khử mùi. Qua quá trình em tìm tòi cho bản thân em thấy là có hai loại chính là dòng mỹ phẩm giúp cơ thể mình có mùi hương. Tuy nhiên em thấy nó có thời gian sử dụng ngắn, chỉ trong vòng vài tiếng để duy trì mùi hương cũng như là giảm tiết mồ hôi của cơ thể. Em thấy không được hiệu quả và khiến cho mồ hôi có mùi khá là khó chịu còn gây ố vàng vùng áo dưới cánh tay. Loại thứ hai em sử dụng thì em thấy khá ưng ý đó là dòng dược mỹ phẩm – lăn nách đến từ châu Âu Aquaselin. Thứ nhất là thời gian sử dụng kéo dài, nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo an toàn sử dụng rất yên tâm. Thứ hai là việc cảm thấy mồ hôi đỡ đi hẳn và mùi cũng không còn nữa. Khi mà sử dụng sản phẩm lăn nách này em không thấy tác dụng phụ, không gây khó chịu cũng như là không khiến áo ố vàng.”

Với chia sẻ đến từ anh Hữu Phong thì lựa chọn sản phẩm lăn nách dược mỹ phẩm thực sự mang lại hiệu quả đến cho anh và khiến anh tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như muốn chia sẻ đến mọi người.

Chuyên gia khuyên lựa chọn lăn khử mùi thế nào cho hiệu quả

Theo chuyên gia, BS Trần Thị Thanh Nho – BS CKII Bệnh viện Trí Đức chia sẻ: “ Trước tiên chúng ta phải biết cơ chế để gây ra mùi hôi nách là gì và khắc phục được những nguyên nhân đó mới lựa chọn được lăn khử mùi hiệu quả. Chúng ta cũng biết rằng mùi mồ hôi khi tiết ra có chức năng làm giải nhiệt đồng thời là giải độc cho cơ thể. Riêng những tuyến mồ hôi ở vùng khác như lòng bàn tay, bàn chân và mặt chỉ ra nước và muối khoáng nhưng riêng tuyến mồ hôi vùng nách thì có thêm protein và các axit amin. Chính sự bài tiết ấy ra có thêm vi khuẩn bên trên phân hủy tạo thành mùi khó chịu. Chính vì vậy cần lựa chọn lăn nách khắc phục được 2 tình trạng này vừa ngăn mồ hôi và vừa khử mùi hôi nách cho hiệu quả kéo dài vài ngày. Đồng thời sản phẩm này ngoài tác dụng kép ra còn là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp an toàn với mọi loại da. Đặc biệt sản phẩm không được chứa cồn, không được chứa hương liệu. Ưu điểm nổi trội hơn nữa của lăn nách này ngoài tác dụng nhanh nhưng hiệu quả kéo dài tới vài ngày còn giúp vùng nách khô thoáng bởi ngăn tiết được mồ hôi nhưng vùng nách dưới cánh tay không bị thâm sạm, không ố vàng nách áo. Đây chính là những điều tiên quyết hơn hẳn tất cả các dòng sản phẩm khác. Và lăn nách không mùi đến từ châu Âu Aquaselin hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn trên, cũng là lăn nách được nhiều người dùng cho hiệu quả hài lòng. 

Cũng theo chuyên gia chia sẻ thì các bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với năm kinh nghiệm như sau:

  • Đầu tiên, bạn nên chọn lăn nách dược mỹ phẩm có sự kiểm nghiệm của các chuyên gia da liễu. 
  • Thứ hai là sản phẩm phải có nguyên liệu từ thiên nhiên để khi chúng ta sử dụng lâu dài không gây ra tác dụng phụ.
  • Thứ ba, các bạn nên chọn sản phẩm có tác dụng kép. Vừa ngăn tiết mồ hôi vừa khử mùi mồ hôi giúp vùng nách luôn luôn khô thoáng và không bị mùi hôi.
  • Thứ tư, các bạn nên chọn một sản phẩm được các cơ quan y tế thẩm quyền cấp phép và cho phép lưu hành ở trên toàn quốc.
  • Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng như với nam riêng, nữ riêng và với từng mức độ của bệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn lăn nách mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn thoát khỏi sự sợ hãi mang tên “viêm cánh”.

Liên hệ: 1800.55.88.89 (miễn cước) hoặc 0896.509.509 để được chuyên gia tư vấn miễn phí về cách điều trị mồ hôi, mùi hôi nách.

Quân Mr