Hôi nách là bệnh do tuyến mồ hôi tiết nhiều bã nhờn khiến vi khuẩn phát triển mạnh và gây mùi hôi. Khi bị hôi nách, mọi người thường tìm cách điều trị, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình cách hiệu quả. Vậy đâu là cách khắc phục hết hôi nách ngay, cho tác dụng kéo dài và giúp nách luôn khô thoáng để tự tin trong suốt cả ngày. Bài viết này sẽ giúp người bị bệnh hôi nách hiểu rõ tường tận về tình trạng của mình và cách chữa trị hôi nách tại nhà ưng ý nhất.

1. Nguyên nhân hôi nách

Hôi nách là do tuyến mồ hôi bã nhờn tiết ra chứa các protein, lipid. Những chất này khi sinh ra không có mùi nhưng khi ra khỏi cơ thể, dưới tác động của vi khuẩn sẽ phân hủy tạo ra mùi khó chịu.

2. Cách điều trị hôi nách tại nhà hiệu quả bằng lăn nách dược mỹ phẩm

 • Là lăn nách cho tác dụng kép khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi theo cơ chế thẩm thấu trực tiếp vào lỗ tuyến mồ hôi và cho hiệu quả kéo dài đến 72h.
 • Mỗi tuần chỉ cần lăn 2-3 lần vào buổi tối, nên dù sản phẩm có giá thành cao hơn so với lăn nách mỹ phẩm nhưng thời gian sử dụng hết 1 lọ tầm 4 – 6 tháng.
 • Bên cạnh đó vẫn có 1 số loại lăn nách dược mỹ phẩm chứa cồn gây thâm nách, chứa hương liệu làm ảnh hưởng đến mùi nước hoa.

Bởi vậy, lăn nách dược mỹ phẩm tốt nhất là lăn nách không mùi, không cồn. Tham khảo các loại Lăn nách dược mỹ phẩm tại đây 

3. Lăn nách Dược mỹ phẩm chọn như thế nào cho đạt hiệu quả cao?

Hiện đang có nhiều loại lăn khử mùi dược mỹ phẩm nhưng để chọn được sản phẩm cho hiệu quả ưng ý nhất thì theo Bác sĩ Trần Thanh Nho, người dùng nên chọn sản phẩm theo nguyên tắc sau:

 • CHO TÁC DỤNG KÉP (NGĂN MỒ HÔI, KHỬ MÙI HÔI) và kéo dài đến VÀI NGÀY.
 • CÓ THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN,
 • ĐÃ KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG. KHÔNG MÙI, KHÔNG CỒN.
 • Có các dòng CHUYÊN BIỆT: NAM RIÊNG, NỮ RIÊNG, phù hợp với tình trạng bệnh nặng nhẹ.
 • CÓ NGUỒN GỐC rõ ràng, được bộ y tế cấp phép lưu hành và công ty Dược phẩm uy tín phân phối.

Đáp ứng đủ những tiêu chuẩn trên, Aquaselin – Lăn nách không mùi đến từ châu Âu được các chuyên gia và người dùng tin dùng nhờ giúp Khô – hết mùi sau 30s và kéo dài tới 72h.

Aquaselin cũng không gây thâm nách, không gây ố vàng nách áo. Chỉ cần lăn nách vào buổi tối 2 lần/ tuần trở lên, sáng hôm sau tắm cũng không cần lăn lại.

Bên cạnh đó, để hôi nách không còn là nỗi ám ảnh thì còn cần chú ý giữ vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng nách, mặc quần áo có chất liệu thoáng mát, tránh đồ ăn cay nóng….

Liên hệ: 1900.1259/ 0896.509.509 để được chuyên gia tư vấn về cách điều trị hôi nách tại nhà cho hiệu quả cao.

Bài liên quan:

Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509

Sản phẩm nên dùng

  Aquaselin namAquaselin nữ
  Tìm nhà thuốc gần nhất

  Quân Mr