Ngạt mũi, sổ mũi kèm dịch nhày mũi xuất tiết nhiều gây khó chịu, mệt mỏi, người bệnh phải khịt khạc dịch mũi và đờm suốt ngày, khó ngủ (vì khó thở), đau mũi (do phải xì mũi nhiều), phải dùng thuốc xịt mũi tây y nhiều lần để dễ chịu hơn nhưng lại hại sức khỏe nếu lạm dụng. Vậy, đâu là giải pháp giúp sổ mũi, ngạt mũi nhẹ ngay nhưng vẫn an toàn, tránh phải dùng nhiều thuốc tây.

NGẠT MŨI, SỔ MŨI – CẦN TRỊ SỚM VÀ HIỆU QUẢ ĐỂ TRÁNH VÀ GIẢM DÙNG KHÁNG SINH, THUỐC TÂY

NGẠT MŨI, SỔ MŨI kèm dịch nhày mũi xuất tiết là những triệu chứng điển hình của các bệnh đường hô hấp như viêm mũi viêm xoang cấp và mạn tính, viêm mũi dị ứng, cảm cúm, cảm lạnh, viêm đường hô hấp cấp do virus, dị ứng,…. hoặc thay đổi thời tiết. Bệnh xảy ra ở tất cả mọi người, nhưng bị nhiều ở những người có sức đề kháng yếu như trẻ em, phụ nữ mạng thai, người cao tuổi, người tiếp xúc thường xuyên với môi trường ô nhiễm, người mắc bệnh viêm mũi viêm xoang mạn tính và các bệnh đường hô hấp mạn tính khác.

Nếu không chặn sớm và hiệu quả thì tình trạng ngạt mũi, sổ mũi này không chỉ khiến người bệnh khó chịu mà còn khiến bệnh kéo dài, diễn tiến nặng hơn và gây nhiễm khuẩn mũi xoang, viêm họng và ho có đờm, viêm phế quản, viêm tai, thậm chí sốt và ứ mủ (do dịch nhày đọng ở nếp gấp niêm mạc mũi và khe xoang trán, là “nơi” rất ưa thích để vi khuẩn tấn công). Khi đó, người bệnh không chỉ phải dùng thuốc xịt mũi, thuốc kháng histamine để giảm sổ mũi, ngạt mũi mà còn phải dùng thêm thuốc kháng sinh, chống viêm (thậm chí là corticoid), các thuốc khác. Bệnh càng nặng và kéo dài thì càng phải dùng nhiều thuốc tây dẫn đến kháng thuốc, hại gan thận và sức khỏe.

GIẢI PHÁP “CHẶN NGAY” NGẠT MŨI, SỔ MŨI HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Để giảm ngạt mũi, sổ mũi kèm dịch nhày mũi xuất tiết, cách thông thường là dùng thuốc xịt mũi tây y (chứa chất co mạch và corticoid), thuốc này cho tác dụng nhanh nhưng không nên lạm dụng vì dùng lâu có thể làm khô teo niêm mạc mũi và gây phụ thuộc thuốc. Theo quy định, thuốc này dùng theo đơn của bác sĩ, cũng chống chỉ định dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ dưới 6 tuổi. Vậy, những bệnh nhân đặc biệt này và nhiều người ngạt mũi, sổ mũi nhưng không muốn dùng hoặc muốn giảm dùng thuốc xịt mũi tây y thì nên dùng loại nào để đạt hiệu quả nhanh nhưng vẫn an toàn?

Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509

Xịt mũi thảo dược được chuyên gia khuyên dùng khi bị sổ mũi, ngạt mũi vì tính an toàn và hiệu quả, để thay thế hoặc để phối hợp tăng hiệu quả và giảm phụ thuốc xịt mũi tây y. Đa số các xịt mũi thảo dược hiện nay chỉ chứa đơn thành phần (là cây ngũ sắc, cây cứt lợn), khi xịt rất “xót” và chỉ dùng cho người lớn.

Riêng “Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia” là xịt mũi thảo dược (đa thành phần gồm ngũ sắc, ké đầu ngựa, tân di hoa) cho tác dụng GIẢM NGẠT MŨI, SỔ MŨI, giúp đào thải dịch nhầy, làm thông thoáng đường mũi xoang ngay lần đầu sử dụng.

Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia” giúp giảm ngay khó chịu, khó thở do ngạt mũi, sổ mũi, xuất tiết dịch nhày mũi, giúp giảm mệt mỏi, đau đầu, nặng mũi xoang do ứ dịch, ngủ ngon hơn. Đồng thời, ngăn bệnh kéo dài, trở nặng, biến chứng viêm nhiễm đường hô hấp nhờ tác dụng sát khuẩn của thảo dược, nên giảm được nguy cơ phải dùng kháng sinh và thuốc tây. “Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia” cũng khuyên dùng phối hợp với thuốc xịt mũi tây y trong các bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính để tăng hiệu quả và giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc tây này.

Đặc biệt, “Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia” có 2 loại là Loại A dùng cho người lớn – Loại B dùng cho trẻ em trên 12 tháng tuổi và người lớn khi bị nhẹ. Cả 2 loại đều an toàn, dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Cách dùng “Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia” để đạt hiệu quả cao, giảm nhanh ngạt mũi, sổ mũi:

  • Trước tiên cần xịt rửa mũi xoang để làm sạch bằng nước muối 0,9%, bước này giúp sản phẩm xịt mũi cho tác dụng tốt hơn.
  • Tiếp theo, hãy xịt mũi bằng “Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia”. Nên xịt ít nhất 2 bước, bước 1 xịt 2 bên mũi 2,3 nhịp xong xì ra để ĐÀO THẢI DỊCH NHÀY, làm sạch niêm mạc mũi xoang. Bước 2 xịt 2 bên mũi 2,3 nhịp và giữ không xì ra.
  • Mỗi ngày có thể xịt 6-8 lần hoặc nhiều hơn tùy mức độ bệnh.
  • Nếu bị sổ mũi, ngạt mũi trong các bệnh viêm mũi viêm xoang mạn tính, viêm mũi dị ứng, cảm cúm, cảm lạnh, Covid 19 (viêm đường hô hấp cấp do virus), hãy kết hợp dùng viên uống VinhGia Devir để tăng cường sức đề kháng toàn diện, ức chế virus vi khuẩn, nhờ đó bệnh nhẹ, nhanh khỏi hơn, ngăn chuyển nặng và biến chứng cũng như giảm tình trạng mạn tính.
Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509

 

Đánh giá từ người đã dùng “Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia”

Thảo dược XỊT MŨI Vinh Gia phân phối bởi công ty CPDP Vinh Gia, bán tại các nhà thuốc, khách được Bảo vệ bằng TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ hấp dẫn (Mua 10h tặng 1h).

Hãy gọi 1900.1259 (giờ hành chính) – 0896.509.509 (24/7) để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí). Gọi 1800.558889 (miễn cước) để mua hàng.

Quân Mr